Mức chi đối với việc tạo lập trang thông tin điện tử bằng tiếng nước ngoài của cơ quan, đơn vị sử dụng ngân sách nhà nước

Ngày hỏi:11/11/2017

Mức chi đối với việc tạo lập trang thông tin điện tử bằng tiếng nước ngoài của cơ quan, đơn vị sử dụng ngân sách nhà nước được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Ngọc Thái hiện đang sống và làm việc tại Bình Phước. Tôi đang tìm hiểu về việc tạo lập thông tin điện tử nhằm duy trì hoạt động thường xuyên của cơ quan, đơn vị sử dụng ngân sách nhà nước. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi mức chi đối với việc tạo lập trang thông tin điện tử bằng tiếng nước ngoài của cơ quan, đơn vị sử dụng ngân sách nhà nước được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mức chi đối với việc tạo lập trang thông tin điện tử bằng tiếng nước ngoài của cơ quan, đơn vị sử dụng ngân sách nhà nước được quy định tại Khoản 3 Điều 4 Thông tư 194/2012/TT-BTC hướng dẫn mức chi tạo lập thông tin điện tử nhằm duy trì hoạt động thường xuyên của cơ quan, đơn vị sử dụng ngân sách nhà nước do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành, theo đó:

    Đối với công việc tạo lập thông tin điện tử bằng tiếng nước ngoài, tiếng dân tộc thiểu số được phép tăng từ 10% đến 30% mức chi quy định tương ứng (không bao gồm chi phí thiết kế giao diện, cấu trúc toàn trang).

    Trên đây là tư vấn về mức chi đối với việc tạo lập trang thông tin điện tử bằng tiếng nước ngoài của cơ quan, đơn vị sử dụng ngân sách nhà nước. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 194/2012/TT-BTC. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

    Chào thân ái và chúc sức khỏe!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc
CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn