Mức chi mua sắm tài sản, máy móc thiết bị của Ban Chỉ đạo 389 được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:04/10/2018

Nhờ được tư vấn về vấn đề liên quan tới Ban Chỉ đạo chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả hay còn gọi là Ban Chỉ đạo 389. Cụ thể cho tôi hỏi mức chi mua sắm tài sản, máy móc thiết bị của Ban Chỉ đạo 389 được quy định như thế nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban tư vấn. Cảm ơn!

Kim Yến - Long An

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mức chi mua sắm tài sản, máy móc thiết bị của Ban Chỉ đạo 389 được quy định tại Khoản 4 Điều 4 Thông tư 339/2016/TT-BTC quy định lập dự toán, quản lý, sử dụng và quyết toán kinh phí đảm bảo hoạt động của Ban Chỉ đạo chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành, theo đó:

   Chi mua sắm tài sản, máy móc thiết bị: Thực hiện theo quy định tại Thông tư số 19/2016/TT-BTC ngày 01/02/2016 của Bộ Tài chính hướng dẫn một số nội dung của Quyết định số 58/2015/QĐ-TTg ngày 17/11/2015 của Thủ tướng Chính phủ quy định tiêu chuẩn, định mức, chế độ quản lý, sử dụng máy móc thiết bị của cơ quan nhà nước, tổ chức, đơn vị sự nghiệp công lập.

   Trên đây là tư vấn về mức chi mua sắm tài sản, máy móc thiết bị của Ban Chỉ đạo 389. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Thông tư 339/2016/TT-BTC. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn