Mức chi tổ chức các đoàn kiểm tra, giám sát của Ban Chỉ đạo 389

Ngày hỏi:04/10/2018

Mức chi tổ chức các đoàn kiểm tra, giám sát của Ban Chỉ đạo 389 được quy định như thế nào? Tôi cần tìm hiểu về vấn đề này để phục vụ cho nhu cầu công việc. Cảm ơn!

Ngân Quỳnh - Đồng Nai

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mức chi tổ chức các đoàn kiểm tra, giám sát của Ban Chỉ đạo 389 được quy định tại Khoản 6 Điều 4 Thông tư 339/2016/TT-BTC quy định lập dự toán, quản lý, sử dụng và quyết toán kinh phí đảm bảo hoạt động của Ban Chỉ đạo chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành, theo đó:

   Chi tổ chức các đoàn kiểm tra, giám sát thực hiện theo quy định tại Thông tư số 97/2010/TT-BTC ngày 06/7/2010 của Bộ Tài chính quy định chế độ công tác phí, chế độ chi tổ chức các cuộc hội nghị đối với các cơ quan nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập.

   Trên đây là tư vấn về mức chi tổ chức các đoàn kiểm tra, giám sát của Ban Chỉ đạo 389. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Thông tư 339/2016/TT-BTC. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn