Mức chi tổ chức các hội thảo, tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm về công tác vì sự tiến bộ của phụ nữ

Ngày hỏi:28/07/2018

Tôi là cán bộ xã, hiện tại cơ quan tôi đang thực hiện hoạt động bình đẳng giới và hoạt động vì sự tiến bộ của phụ nữ. Tôi đang tìm hiểu về nội dung chi, mức chi, lập dự toán, phân bổ dự toán, quản lý, sử dụng và quyết toán kinh phí hoạt động bình đẳng giới và hoạt động vì sự tiến bộ của phụ nữ. Vậy anh/chị trong Ban biên tập cho tôi hỏi mức chi tổ chức các hội thảo, tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm về công tác vì sự tiến bộ của phụ nữ được quy định như thế nào? Hy vọng anh/chị giải đáp giúp tôi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn! 

Ngọc Anh - Tiền Giang

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mức chi tổ chức các hội thảo, tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm về công tác vì sự tiến bộ của phụ nữ được quy định tại Khoản 7 Điều 3 Thông tư 191/2009/TT-BTC hướng dẫn quản lý và sử dụng kinh phí hoạt động bình đẳng giới và hoạt động vì sự tiến bộ của phụ nữ do Bộ Tài chính ban hành, theo đó:

   Chi tổ chức các hội thảo, tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm về công tác bình đẳng giới và công tác vì sự tiến bộ của phụ nữ. Mức chi như sau:

   - Báo cáo viên: từ 200.000 đồng - 300.000 đồng/01 báo cáo;

   - Chủ trì hội nghị: 150.000 đồng/người/buổi;

   - Thư ký: 100.000 đồng/người/buổi;

   - Các thành viên tham dự: 70.000 đ/người/buổi;

   - Tiền nước uống cho đại biểu: Mức chi theo quy định hiện hành của Bộ Tài chính về chế độ công tác phí, chế độ chi tổ chức các cuộc hội nghị đối với các cơ quan nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập.

   Trên đây là tư vấn về mức chi tổ chức các hội thảo, tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm về công tác vì sự tiến bộ của phụ nữ. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Thông tư 191/2009/TT-BTC. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Bình đẳng giới
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn