Mức chi tuyên truyền về công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả của Ban Chỉ đạo 389

Ngày hỏi:04/10/2018

Xin chào Ban biên tập, tôi là Thái Hưng, theo như tôi biết hiện nay thì việc buôn lậu, buôn bán hàng giả ngày cang nhiều. Liên quan tới vấn đề này cho tôi hỏi mức chi tuyên truyền về công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả của Ban Chỉ đạo 389 được quy định như thế nào? Mong được giải đáp giúp. Cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mức chi tuyên truyền về công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả của Ban Chỉ đạo 389
   (ảnh minh họa)
  • Mức chi tuyên truyền về công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả của Ban Chỉ đạo 389 được quy định tại Khoản 3 Điều 4 Thông tư 339/2016/TT-BTC quy định lập dự toán, quản lý, sử dụng và quyết toán kinh phí đảm bảo hoạt động của Ban Chỉ đạo chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành, theo đó:

   Chi hoạt động thông tin tuyên truyền về công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả: Thực hiện theo quy định tại Thông tư liên tịch số 14/2014/TTLT-BTC-BTP ngày 27/01/2014 của Bộ Tài chính và Bộ Tư pháp quy định việc lập dự toán, quản lý, sử dụng và quyết toán kinh phí ngân sách nhà nước bảo đảm cho công tác phổ biến, giáo dục pháp luật và chuẩn tiếp cận pháp luật của người dân tại cơ sở.

   Trên đây là tư vấn về mức chi tuyên truyền về công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả của Ban Chỉ đạo 389. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Thông tư 339/2016/TT-BTC. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn