Mức hỗ trợ đối với cấp nước tưới cho hoa

Ngày hỏi:15/05/2018

Mức hỗ trợ đối với cấp nước tưới cho hoa được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Ngọc Hân hiện đang sống và làm việc tại Long An. Tôi hiện đang tìm hiểu về mức hỗ trợ sử dụng sản phẩm, dịch vụ công ích thủy lợi. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi mức hỗ trợ đối với cấp nước tưới cho hoa được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập.  

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mức hỗ trợ đối với cấp nước tưới cho hoa được quy định tại Khoản 4 Điều 4 Nghị định 62/2018/NĐ-CP về hỗ trợ kinh phí sử dụng sản phẩm, dịch vụ công ích thủy lợi, theo đó:

   Các đối tượng dùng nước

   Đơn vị

   Mức hỗ trợ theo các biện pháp công trình

   Bơm điện

   Hồ đập, kênh cống

   Cấp nước tưới các cây công nghiệp dài ngày, cây ăn quả, hoa và cây dược liệu

   đồng/m3

   1.020

   840

   Trường hợp cấp nước tưới cho cây công nghiệp dài ngày, cây ăn quả, hoa, cây dược liệu nếu không tính được theo mét khối (m3) thì tính theo diện tích (ha), mức hỗ trợ kinh phí bằng 80% mức hỗ trợ sản phẩm, dịch vụ công ích thủy lợi đối với đất trồng lúa cho một năm theo quy định.

   Trên đây là tư vấn về mức hỗ trợ đối với cấp nước tưới cho hoa. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo Nghị định 62/2018/NĐ-CP. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn