Mức vốn, thời hạn và lãi suất cho vay của Quỹ Dịch vụ viễn thông công ích Việt Nam

Ngày hỏi:16/05/2018

Mức vốn, thời hạn và lãi suất cho vay của Quỹ Dịch vụ viễn thông công ích Việt Nam được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên là Yến Dương, tôi sinh sống và làm việc tại TPHCM. Tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Ban biên tập cho tôi hỏi: Mức vốn, thời hạn và lãi suất cho vay của Quỹ Dịch vụ viễn thông công ích Việt Nam được quy định như thế nào? Tôi có thể tham khảo vấn đề này ở đâu? Tôi hy vọng sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn! (09088***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mức vốn, thời hạn và lãi suất cho vay của Quỹ Dịch vụ viễn thông công ích Việt Nam được quy định tại Điểm 3.3 Khoản 3 Mục III Thông tư 67/2006/TT-BTC hướng dẫn thực hiện chế độ quản lý tài chính của Quỹ Dịch vụ viễn thông công ích Việt Nam do Bộ Tài chính ban hành như sau:

   - Mức vốn cho vay tối đa bằng 70% tổng mức đầu tư của dự án.

   - Thời hạn cho vay tối đa không quá 10 năm.

   - Lãi suất vay vốn bằng lãi suất trái phiếu Chính phủ thời hạn 5 năm do Hội đồng quản lý Quỹ xác định; việc điều chỉnh lãi suất cho vay không quá 2 lần/năm. Lãi suất vay vốn cố định trong suốt thời hạn vay; lãi suất phạt quá hạn bằng 150% lãi suất vay.

   Trên đây là nội dung quy định về mức vốn, thời hạn và lãi suất cho vay của Quỹ Dịch vụ viễn thông công ích Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 67/2006/TT-BTC.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn