Nội dung chi hỗ trợ công tác tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện.

Ngày hỏi:24/02/2018

Nội dung chi hỗ trợ công tác tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên Mai Linh, hiện nay tôi đang sống và làm việc tại Bình Dương. Tôi cần tìm hiểu quy định về công tác tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện. Ban biên tập cho tôi hỏi: Nội dung chi hỗ trợ công tác tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong sớm nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn.          

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Theo quy định tại Điểm a Khoản 2 Điều 3 Thông tư 182/2009/TT-BTC hướng dẫn nội dung và mức chi cho công tác tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện do Bộ Tài chính ban hành thì nội dung này được quy định như sau:

   - In ấn tài liệu, tờ rơi phục vụ cho công tác tuyên truyền;

   - Thù lao tuyên truyền viên; hỗ trợ cán bộ tư vấn trước và sau hiến máu tình nguyện;

   - Chi thuê mướn địa điểm (nếu có);

   - Chi cho công tác tổng kết khen thưởng cấp cơ sở;

   - Chi khác cho việc tổ chức ngày hiến máu tình nguyện.

   Trên đây là nội dung tư vấn về Nội dung chi hỗ trợ công tác tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này vui lòng tham khảo thêm tại Thông tư 182/2009/TT-BTC.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn