Trách nhiệm của Cục Viễn thông liên quan đến giá cước kết nối dịch vụ điện thoại quốc tế chiều về

Ngày hỏi:08/11/2016

Trách nhiệm của Cục Viễn thông liên quan đến giá cước kết nối dịch vụ điện thoại quốc tế chiều về được quy định như thế nào? Chào mọi người, em có một vấn đề hi vọng được các anh chị trong Thư ký luật giải đáp. Em hiện đang công tác trong ngành bưu chính, chủ yếu liên quan tới các dịch vụ bưu chính quốc tế. Do yêu cầu công việc nên em đang có tìm hiểu một số quy định pháp luật về giá cước kết nối dịch vụ điện thoại quốc tế chiều về. Cho em hỏi: Trách nhiệm của Cục Viễn thông liên quan đến giá cước kết nối dịch vụ điện thoại quốc tế chiều về được quy định như thế nào? Văn bản pháp luật nào quy định về điều này? Em xin cảm ơn và mong sớm nhận được câu trả lời! Thủy Trúc, SĐT: 01633***.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Trách nhiệm của Cục Viễn thông liên quan đến giá cước kết nối dịch vụ điện thoại quốc tế chiều về được quy định tại Điều 5 Thông tư 13/2016/TT-BTTTT quy định nội dung liên quan đến giá cước kết nối dịch vụ điện thoại quốc tế chiều về do Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành, theo đó:

   Căn cứ tình hình kinh doanh dịch vụ điện thoại quốc tế chiều về, báo cáo giá cước thanh toán của doanh nghiệp, Cục Viễn thông có trách nhiệm công bố giá cước thông thường trung bình thanh toán của dịch vụ điện thoại quốc tế chiều về và tỷ lệ Điều chỉnh bị coi là giảm giá cước thanh toán điện thoại quốc tế chiều về quá thấp cho từng thời kỳ.

   Trên đây là trả lời của Ban biên tập Thư Ký Luật về trách nhiệm của Cục Viễn thông liên quan đến giá cước kết nối dịch vụ điện thoại quốc tế chiều về, được quy định tại Thông tư 13/2016/TT-BTTTT. Bạn vui lòng tham khảo văn bản này để có thể hiểu rõ hơn.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn