Trách nhiệm của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trong thực hiện chính sách phát triển giao thông vận tải đường thủy nội địa

Ngày hỏi:07/11/2017

Trách nhiệm của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trong thực hiện chính sách phát triển giao thông vận tải đường thủy nội địa được quy định như thế nào? Xin chào Ban Biên tập. Tôi là Hoàng, sống tại Tp.HCM. Tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các vấn đề liên quan đến lĩnh vực thông vận tải đường thủy nội địa. Nhờ ban biên tập giải đáp giúp tôi: Trách nhiệm của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trong thực hiện chính sách phát triển giao thông vận tải đường thủy nội địa được quy định ra sao? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin cảm ơn.      

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Trách nhiệm của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trong thực hiện chính sách phát triển giao thông vận tải đường thủy nội địa
   (ảnh minh họa)
  • Theo quy định tại Khoản 5 Điều 9 Quyết định 47/2015/QĐ-TTg về cơ chế, chính sách khuyến khích phát triển giao thông vận tải đường thủy nội địa do Thủ tướng Chính phủ ban hành thì nội dung này được quy định như sau:

   Phối hợp với Bộ Tài chính, Bộ Giao thông vận tải hướng dẫn thực hiện hỗ trợ lãi suất vay vốn tại tổ chức tín dụng đối với các dự án đầu tư phương tiện, đầu tư kết cấu hạ tầng giao thông đường thủy nội địa.

   Trên đây là nội dung tư vấn về trách nhiệm của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trong thực hiện chính sách phát triển giao thông vận tải đường thủy nội địa. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này vui lòng tham khảo thêm tại Quyết định 47/2015/QĐ-TTg.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Ngân hàng nhà nước
  Giao thông vận tải
  Đường thủy nội địa
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn