Trách nhiệm của Trung tâm Khuyến công quốc gia ở các vùng trong thực hiện đề án khuyến công quốc gia

Ngày hỏi:20/11/2017

Trách nhiệm của Trung tâm Khuyến công quốc gia ở các vùng trong thực hiện đề án khuyến công quốc gia bao gồm những gì? Xin chào Ban biên tập, tôi là Ngọc Hân hiện đang sống và làm việc tại Đồng Nai. Tôi đang tìm hiểu về đề án khuyến công quốc gia để phục vụ cho nhu cầu công việc. Tôi có thắc về vấn đề này mong được Ban biên tập giải đáp giúp. Thắc mắc của tôi cụ thể như sau: Trách nhiệm của Trung tâm Khuyến công quốc gia ở các vùng trong thực hiện đề án khuyến công quốc gia được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

 • Trách nhiệm của Trung tâm Khuyến công quốc gia ở các vùng trong thực hiện đề án khuyến công quốc gia được quy định tại Điều 22 Thông tư 36/2013/TT-BCT Quy định về xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện và quản lý kinh phí khuyến công quốc gia do Bộ Công Thương ban hành, theo đó:

  Trách nhiệm của Trung tâm Khuyến công quốc gia ở các vùng trong thực hiện đề án khuyến công quốc gia gồm:

  1. Lập hồ sơ đề án, nhiệm vụ và dự toán chi tiết kinh phí thực hiện theo quy định. Phối hợp với Sở Công Thương, các đơn vị có liên quan tổ chức thực hiện, nghiệm thu các đề án được giao theo các quy định về công tác khuyến công và chức năng, nhiệm vụ, thẩm quyền được giao.

  2. Tổng hợp báo cáo tiến độ thực hiện hàng tháng (gửi Cục Công nghiệp địa phương trước ngày 25 hàng tháng), báo cáo quý, 6 tháng, tổng kết năm, báo cáo đột xuất theo yêu cầu của Cục Công nghiệp địa phương và các cơ quan quản lý nhà nước có liên quan.

  3. Chịu trách nhiệm lưu giữ hồ sơ, tài liệu, chứng từ kế toán về đề án, nhiệm vụ khuyến công quốc gia theo quy định của pháp luật. Đảm bảo và chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực và đầy đủ các thông tin trong hồ sơ, tài liệu và các văn bản trong quá trình lập hồ sơ đề án và tổ chức thực hiện đề án.

  Trên đây là tư vấn về trách nhiệm của Trung tâm Khuyến công quốc gia ở các vùng trong thực hiện đề án khuyến công quốc gia. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 36/2013/TT-BCT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

  Chào thân ái và chúc sức khỏe!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc
CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
Hoạt động khuyến công
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn