Việc gửi và phê duyệt kế hoạch giám sát, kiểm tra, thanh tra nhà máy in tiền quốc gia được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:21/11/2016

Việc gửi và phê duyệt kế hoạch giám sát, kiểm tra, thanh tra nhà máy in tiền quốc gia được quy định như thế nào? Chào quý anh chị ban biên tập Thư Ký Luật! Hiện tại em đang có một thắc mắc kính mong được các anh chị trợ giúp. các anh chị cho em hỏi: Việc gửi và phê duyệt kế hoạch giám sát, kiểm tra, thanh tra nhà máy in tiền quốc gia được quy định như thế nào? Rất mong nhận được câu trả lời của quý anh chị, em xin chân thành cám ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Theo quy định hiện hành tại Khoản 2, 3 Điều 9 Thông tư 26/2016/TT-NHNN thì việc gửi và phê duyệt kế hoạch giám sát, kiểm tra, thanh tra nhà máy in tiền quốc gia được quy định như sau:

   - Thời hạn gửi kế hoạch giám sát, kiểm tra, thanh tra

   Trước ngày 05/11 của năm báo cáo, các đơn vị gửi kế hoạch giám sát, kiểm tra, thanh tra của năm kế hoạch đối với Nhà máy về Vụ Kiểm toán nội bộ.

   - Phê duyệt kế hoạch giám sát, kiểm tra, thanh tra

   Vụ Kiểm toán nội bộ tổng hợp, xem xét trình Thống đốc phê duyệt kế hoạch giám sát, kiểm tra, thanh tra Nhà máy hàng năm và gửi các cơ quan nhà nước có liên quan để phối hợp thực hiện.

   Việc gửi và phê duyệt kế hoạch giám sát, kiểm tra, thanh tra nhà máy in tiền quốc gia được quy định tại Thông tư 26/2016/TT-NHNN quy định về giám sát, kiểm tra, thanh tra đối với nhà máy in tiền Quốc gia.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Nhà máy in tiền
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn