Bản đồ ngập lụt vùng hạ du đập chứa nước thể hiện những nội dung gì?

Ngày hỏi:22/09/2018

Tôi có tìm hiểu về các quy định liên quan đến việc lập bản đồ ngập lụt vùng hạ du đập chứa nước và có thắc mắc muốn nhờ mọi người giải đáp. Cụ thể, cho tôi hỏi: Bản đồ ngập lụt vùng hạ du đập chứa nước thể hiện những nội dung gì? Có văn bản nào nói đến vấn đề này hay không? Mong sớm nhận được sự phản hồi. Xin cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Bản đồ ngập lụt vùng hạ du đập chứa nước thể hiện những nội dung gì?
   (ảnh minh họa)
  • Căn cứ theo quy định tại Khoản 1 Điều 27 Nghị định 114/2018/NĐ-CP Về quản lý an toàn đập, hồ chứa nước do Thủ tướng Chính phủ ban hành thì bản đồ ngập lụt vùng hạ du đập chứa nước thể hiện những nội dung sau đây:

   Bản đồ ngập lụt là bản đồ thể hiện phạm vi và mức độ ngập của vùng hạ du đập khi hồ xả nước theo quy trình, xả lũ trong tình huống khẩn cấp hoặc vỡ đập.

   Trên đây là nội dung trả lời về những nội dung thể hiện trên bản đồ ngập lụt vùng hạ du đập chứa nước. Để biết thêm thông tin về vấn đề này, bạn có thể tham khảo thêm tại Nghị định 114/2018/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn