Báo cáo không đầy đủ các loại khoáng sản đã phát hiện trong khu vực thăm dò bị xử phạt thế nào?

Ngày hỏi:20/05/2017

Báo cáo không đầy đủ các loại khoáng sản đã phát hiện trong khu vực thăm dò bị xử phạt thế nào? Chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi có vấn đề thắc mắc cần Ban biên tập tư vấn. Tôi tên là Khánh Linh, hiện đang là sinh viên trường Đại học Luật TP. HCM, cho tôi hỏi, pháp luật hiện hành quy định về xử phạt hành vi báo cáo không đầy đủ các loại khoáng sản đã phát hiện trong khu vực thăm dò như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong nhận được tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật. Chân thành cảm ơn! Email: khanh***@gmail.com

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Báo cáo không đầy đủ các loại khoáng sản đã phát hiện trong khu vực thăm dò bị xử phạt theo Khoản 1 Điều 48 Nghị định 33/2017/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên nước và khoáng sản như sau:

   Phạt cảnh cáo đối với hành vi báo cáo không đầy đủ các loại khoáng sản đã phát hiện trong khu vực điều tra, đánh giá khoáng sản, thăm dò khoáng sản cho cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cấp giấy phép.

   Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về xử phạt hành vi báo cáo không đầy đủ các loại khoáng sản đã phát hiện trong khu vực thăm dò. Bạn nên tham khảo chi tiết Nghị định 33/2017/NĐ-CP để nắm rõ quy định này.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn