Biên tập các yếu tố nội dung trong xây dựng bản tác giả dạng số bản đồ hành chính các cấp

Ngày hỏi:16/04/2018

Biên tập các yếu tố nội dung trong xây dựng bản tác giả dạng số bản đồ hành chính các cấp được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi tên là Quốc Hoàng, hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại Tây Ninh. Tôi có thắc mắc mong được Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cụ thể, Ban biên tập cho tôi hỏi: Khi xây dựng bản tác giả dạng số bản đồ hành chính các cấp thì việc biên tập các yếu tố nội dung được thực hiện như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Biên tập các yếu tố nội dung trong xây dựng bản tác giả dạng số bản đồ hành chính các cấp được quy định tại Điều 22 Thông tư 47/2014/TT-BTNMT Quy định kỹ thuật thành lập bản đồ hành chính các cấp với nội dung như sau:

   - Các yếu tố nội dung của bản đồ thành lập phải biên tập đúng định dạng và quy định phân lớp của bản đồ hành chính theo công nghệ đã lựa chọn trong đề cương biên tập khoa học.

   - Lựa chọn, khái quát, trình bày các yếu tố nội dung bản đồ hành chính đảm bảo chỉ tiêu nội dung quy định tại Điều 26, 27, 28 và 29 của Thông tư 47/2014/TT-BTNMT tùy thuộc loại bản đồ hành chính thành lập.

   - In phun phục vụ điều tra hiện chỉnh thực địa.

   Trên đây là nội dung trả lời về Biên tập các yếu tố nội dung trong xây dựng bản tác giả dạng số bản đồ hành chính các cấp. Để tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này, bạn có thể tham khảo tại Thông tư 47/2014/TT-BTNMT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn