Biển tên, phù hiệu ve áo, phù điêu của lực lượng kiểm ngư

Ngày hỏi:27/02/2019

Xin chào, tôi đang tìm hiểu các quy định về trang phục của kiểm ngư.  Anh chị cho tôi hỏi theo quy định hiện nay thì biển tên, phù hiệu ve áo, phù điêu của lực lượng kiểm ngư được quy định như thế nào? Xin giải đáp giúp tôi.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Tại Điều 7 Thông tư 20/2018/TT-BTNPTNT quy định biển tên, phù hiệu ve áo, phù điêu của lực lượng kiểm ngư như sau:

   - Biển tên kiểm ngư: được làm bằng kim loại phủ nhựa trong suốt có kích thước chiều dài 80 mm; chiều rộng 20 mm, xung quanh có viền vàng, độ rộng của viền 02 mm; bên trái có in biểu trưng kiểm ngư trên nền trắng; bên phải ghi họ, tên người đeo bằng chữ in hoa màu trắng trên nền xanh nước biển; biển tên được đeo ở ngực phải.

   - Phù hiệu ve áo có hình cánh nhạn, được làm bằng kim loại màu vàng có phủ lớp nhựa trong suốt, phía trước có hình tròn, ở giữa hình tròn là biểu trưng kiểm ngư.

   - Phù điêu đính trên tay áo có hình khiên, tổng chiều cao 90 mm (chiều cao sỏi nhọn 16 mm), phía dưới vát nhọn có chiều rộng lớn nhất 70 mm, xung quanh có viền vàng, bên trong là biểu trưng kiểm ngư có đường kính 50 mm.

   - Mẫu biển tên, phù hiệu ve áo, phù điêu kiểm ngư theo quy định tại Phụ lục II ban hành kèm theo Thông tư này.

   Mẫu biển tên, phù hiệu ve áo, phù điêu Kiểm ngư

   PHÙ HIỆU VE ÁO

   PHÙ ĐIÊU KIM NGƯ

   Trên đây là quy định về phù điều của cơ quan kiểm ngư Việt Nam.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn