Bố trí trang thiết bị cứu sinh của tàu thuyền không đúng quy định bị xử phạt như thế nào?

Ngày hỏi:29/11/2016

Bố trí trang thiết bị cứu sinh của tàu thuyền không đúng quy định bị xử phạt như thế nào? Chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi tên Thái Hà, tôi hiện đang sống tại TP. HCM. Tôi hiện đang là sinh viên, tôi muốn nghiên cứu các vấn đề liên quan đến hoạt động của tàu thuyền trên vùng biển Việt Nam. Tôi có một vấn đề mong được giải đáp, cho tôi hỏi việc bố trí trang thiết bị cứu sinh của tàu thuyền không đúng quy định bị xử phạt như thế nào? Mong nhận được sự tư vấn từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Xin cám ơn. (Thái Hà, thaiha***@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mức xử phạt đối với hành vi bố trí trang thiết bị cứu sinh của tàu thuyền không đúng quy định được quy định tại điểm b Khoản 2 Điều 18 Nghị định 162/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trên vùng biển, đảo và thềm lục địa của Việt Nam, cụ thể:

   Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng đối với hành vi bố trí trang thiết bị cứu sinh của tàu thuyền không đúng quy định.

   Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về mức xử phạt đối với hành vi bố trí trang thiết bị cứu sinh của tàu thuyền không đúng quy định. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo quy định tại Nghị định 162/2013/NĐ-CP.

   Trân trọng.


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn