Các giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng trong phân ngành sản xuất sơn, sơn dung môi là gì

Ngày hỏi:25/05/2017

Các giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng trong phân ngành sản xuất sơn, sơn dung môi là gì? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Em tên là Hoàng Quang Thắng, là sinh viên năm nhất đại học Tây Nguyên. Hiện tại em đang được học môn về Luật sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, trong môn học, em cũng được tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến lĩnh vực này. Tuy nhiên trong quá trình tham khảo tài liệu tìm hiểu về môn học, em gặp nhiều khó khăn trong việc tìm hiểu các quy định pháp luật liên quan đến lĩnh vực này. Vì vậy, em có vài câu hỏi mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp em. Cụ thể, xin anh/chị Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp cho em biết các giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng trong phân ngành sản xuất sơn, sơn dung môi là gì? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Em xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. (quatha***@***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Các giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng trong phân ngành sản xuất sơn, sơn dung môi được quy định tại Khoản 3 Điều 27 Thông tư 02/2014/TT-BCT về biện pháp sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả cho ngành công nghiệp do Bộ Công Thương ban hành cụ thể như sau:

   - Sử dụng động cơ hiệu suất cao;

   - Tối ưu hóa hệ thống khí nén;

   - Cải thiện quản lý năng lượng.

   Trên đây là phần tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về các giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng trong phân ngành sản xuất sơn, sơn dung môi. Để tìm hiểu rõ hơn, vui lòng xem thêm tại Thông tư 02/2014/TT-BCT

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn