Các thông tin, dữ liệu phục vụ xác định chiều rộng hành lang bảo vệ bờ biển bao gồm thông tin, dữ liệu bao gồm những thông tin và dữ liệu nào?

Ngày hỏi:28/11/2016

Các thông tin, dữ liệu phục vụ xác định chiều rộng hành lang bảo vệ bờ biển bao gồm thông tin, dữ liệu bao gồm những thông tin và dữ liệu nào? Chào quý anh chị ban biên tập Thư Ký Luật! Tôi đang có công việc cần tìm hiểu những vấn đề pháp lý trong việc thiết lập hành lang bảo vệ bờ biển. Tôi có vài thắc mắc mong được giải đáp. Quý anh chị cho tôi hỏi: Các thông tin, dữ liệu phục vụ xác định chiều rộng hành lang bảo vệ bờ biển bao gồm thông tin, dữ liệu bao gồm những thông tin và dữ liệu nào? Rất mong nhận được câu trả lời từ quý anh chị.

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

 • Theo quy định hiện hành tại Thông tư 29/2016/TT-BTNMT thì các thông tin, dữ liệu phục vụ xác định chiều rộng hành lang bảo vệ bờ biển bao gồm thông tin, dữ liệu bao gồm những thông tin và dữ liệu như sau:

  a) Số liệu về sóng, gió;

  b) Số liệu về mực nước;

  c) Số liệu về địa hình;

  d) Số liệu về dòng chảy, lưu lượng và lượng bùn cát lở lửng tại khu vực cửa sông ven biển;

  đ) Số liệu về cấp phối hạt;

  e) Phạm vi, ranh giới các hệ sinh thái, di tích lịch sử - văn hóa, cảnh quan tự nhiên ở vùng bờ, ranh giới hành lang bảo vệ đê biển.

  Các thông tin, dữ liệu phục vụ xác định chiều rộng hành lang bảo vệ bờ biển bao gồm thông tin, dữ liệu bao gồm những thông tin và dữ liệu được quy định tại Khoản 1 Điều 14 Thông tư 29/2016/TT-BTNMT quy định kỹ thuật thiết lập hành lang bảo vệ bờ biển.

  Trân trọng!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc
ĐANG PHÂN TÍCH CĂN CỨ PHÁP LÝ
 • đang phân tích....
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn