Các trường hợp cấp lại giấy phép hoạt động trong phạm vi bảo vệ công trình thủy lợi

Ngày hỏi:21/06/2018

Các trường hợp cấp lại giấy phép hoạt động trong phạm vi bảo vệ công trình thủy lợi được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Thanh Duy. Hiện tại tôi đang tìm hiểu về quy định pháp luật liên quan đến lĩnh vực thủy lợi. Tôi được biết, vừa qua Chính phủ đã ban hành quy định mới về vấn đề này. Tôi có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, theo quy định mới thì Các trường hợp cấp lại giấy phép hoạt động trong phạm vi bảo vệ công trình thủy lợi được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Theo quy định từ Khoản 1 Điều 30 Nghị định 67/2018/NĐ-CP hướng dẫn Luật Thủy lợi có hiệu lực thi hành từ ngày 01/7/2018 thì Các trường hợp cấp lại giấy phép hoạt động trong phạm vi bảo vệ công trình thủy lợi được quy định cụ thể như sau:

   Giấy phép được cấp lại thuộc một trong các trường hợp sau đây:

   a) Giấy phép bị mất, bị rách, hư hỏng;

   b) Tên của chủ giấy phép đã được cấp bị thay đổi do chuyển nhượng, sáp nhập, chia tách, cơ cấu lại tổ chức.

   Trên đây là nội dung tư vấn về Các trường hợp cấp lại giấy phép hoạt động trong phạm vi bảo vệ công trình thủy lợi. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 67/2018/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn