Chế độ quan trắc các yếu tố tại trạm thủy văn hạng 2 được quy định thế nào?

Ngày hỏi:23/05/2017

Chế độ quan trắc các yếu tố tại trạm thủy văn hạng 2 được quy định ra sao? Chào các bạn trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi hiện đang công tác tại Đồng Nai. Gần đây, tôi có nghe nói lĩnh vực khí tượng thủy văn đang được nhiều người quan tâm. Tôi có tìm hiểu, tuy nhiên, một vài vấn đề tôi chưa nắm rõ. Nhờ Ban biên tập trả lời giúp tôi, pháp luật hiện hành quy định chế độ quan trắc các yếu tố tại trạm thủy văn hạng 2 như thế nào? Tôi có thể tham khảo thêm nội dung này ở đâu? Mong nhận được phản hồi từ các bạn! Xin cảm ơn và chúc sức khỏe! Văn Hiển (hienbui***@yahoo.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Chế độ quan trắc các yếu tố tại trạm thủy văn hạng 2 được quy định tại Khoản 7 Điều 7 Thông tư 05/2016/TT-BTNMT quy định nội dung quan trắc khí tượng thủy văn đối với trạm thuộc mạng lưới trạm khí tượng thủy văn quốc gia. Cụ thể như sau:

   a) Chế độ quan trắc mực nước, lượng mưa, nhiệt độ nước, yếu tố phụ thực hiện theo quy định tương ứng tại các Điểm a, b, c, d Khoản 6 của Điều này;

   b) Chế độ quan trắc lưu lượng nước thực hiện theo quy định tại phụ lục 2 của Thông tư này.

   Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về chế độ quan trắc các yếu tố tại trạm thủy văn hạng 2. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn vui lòng tham khảo thêm tại Thông tư 05/2016/TT-BTNMT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn