Chi phí nghiệm thu, thẩm định kết quả thi công địa chất

Ngày hỏi:22/02/2018

Chi phí nghiệm thu, thẩm định kết quả thi công địa chất được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên Bảo Oanh, hiện nay tôi đang sống và làm việc tại Bình Phước. Tôi cần tìm hiểu quy định trong lĩnh vực địa chất và khoáng sản. Ban biên tập cho tôi hỏi: Chi phí nghiệm thu, thẩm định kết quả thi công địa chất được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong sớm nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn.          

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Theo quy định tại Điều 22 Thông tư 11/2009/TT-BTNMT quy định công tác nghiệm thu kết quả thi công và thẩm định các dự án, báo cáo thuộc lĩnh vực địa chất và khoáng sản do Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành thì nội dung này được quy định như sau:

   1. Chi phí nghiệm thu cấp cơ sở, đơn vị chi trong chi phí quản lý của đơn vị được kết cấu trong đơn giá các công trình địa chất.

   2. Chi phí nghiệm thu, thẩm định đối với dự án và báo cáo địa chất do Ngân sách Nhà nước cấp, được dự toán trong dự án địa chất và quản lý, sử dụng theo đúng các quy định hiện hành.

   Trên đây là nội dung tư vấn về Chi phí nghiệm thu, thẩm định kết quả thi công địa chất. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này vui lòng tham khảo thêm tại Thông tư 11/2009/TT-BTNMT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn