Cho mượn giấy phép hành nghề khoan đối với công trình có đường kính ống nhỏ hơn 110 mm bị phạt thế nào?

Ngày hỏi:20/05/2017

Cho mượn giấy phép hành nghề khoan đối với công trình có đường kính ống nhỏ hơn 110 mm bị phạt thế nào? Chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi có vấn đề thắc mắc cần Ban biên tập tư vấn. Tôi tên là Thanh Hòa, hiện đang sống tại Cần Giờ, cho tôi hỏi, pháp luật hiện hành quy định về xử phạt hành vi cho mượn giấy phép hành nghề khoan đối với công trình có đường kính ống nhỏ hơn 110 mm như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong nhận được tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật. Chân thành cảm ơn! Email: hoa***@gmail.com

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Cho mượn giấy phép hành nghề khoan đối với công trình có đường kính ống nhỏ hơn 110 mm bị phạt theo quy định tại Điểm a Khoản 3 Điều 9 Nghị định 33/2017/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên nước và khoáng sản như sau:

   Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng đối với một trong các hành vi vi phạm quy định về hành nghề khoan đối với công trình có đường kính ống chống hoặc ống vách nhỏ hơn 110 mm và có lưu lượng nhỏ hơn 200 m3/ngày đêm: Cho mượn, cho thuê giấy phép.

   Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về xử phạt hành vi cho mượn giấy phép hành nghề khoan đối với công trình có đường kính ống nhỏ hơn 110 mm. Bạn nên tham khảo chi tiết Nghị định 33/2017/NĐ-CP để nắm rõ quy định này.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn