Cơ quan nào cung cấp thông tin đo đạc và bản đồ?

Ngày hỏi:06/07/2019

Tổng giám đốc công ty của tôi vừa ủy quyền cho tôi thực hiện đại diện công ty để yêu cầu cung cấp thông tin đo đạc và bản đồ. Để thực hiện yêu cầu này, tôi cần tìm hiểu cơ quan có thẩm quyền nào thực hiện thủ tục hành chính trên? Địa chỉ cụ thể của cơ quan đấy ở đâu? Rất cảm ơn.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Căn cứ vào Tiểu mục I Mục A Phần II về Nội dung cụ thể của từng thủ tục hành chính được thay thế trong lĩnh vực đo đạc, bản đồ và thông tin địa lý thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của bộ tài nguyên và môi trường của Quyết định 1552/QĐ-BTNMT năm 2019 Công bố bổ sung thủ tục hành chính được thay thế trong lĩnh vực đo đạc, bản đồ và thông tin địa lý thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của bộ tài nguyên và môi trường, quy định cụ thể như sau:

   “Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính: Trung tâm Thông tin, dữ liệu đo đạc và bản đồ - Cục Đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam.”

   Ngoài ra, cũng tại Quyết định trên nhưng tại Tiểu mục I Mục A Phần II có nêu rõ địa chỉ cụ thể của cơ quan này là tại số 02, phố Đặng Thùy Trâm, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

   Như vậy, cơ quan có thẩm quyền nào thực hiện thủ tục cung cấp thông tin đo đạc và bản đồ là Trung tâm Thông tin, dữ liệu đo đạc và bản đồ - Cục Đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam (số 02, phố Đặng Thùy Trâm, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội).

   Trên đây là nội dung tư vấn.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn