Có thể đổ nước tại cống thoát nước công cộng của thành phố gần chỗ mình được không?

Ngày hỏi:26/11/2014
Tôi làm tại khu vực lọc thọ là hộ Kinh doanh nhưng do nhà xây cách đây 18 năm mà tôi chỉ mới kinh doanh nên hệ thống cống của gia đình không phù hợp, vậy tôi xin hỏi tôi có thể đổ nước tại cống thoát nước công cộng của thành phố gần chỗ mình được không( mỗi lần đổ là khoản 200l nước) chủ yếu là nước rữa chén và đổ rất gọn gàng sạch sẽ! Xin giúp tôi cách để giải quyết tình huống này, tôi thực sự không muốn phạm luật, khu vưc của tôi vẫn chưa triển khai làm đấu nối ra cống thành phố.

  Nội dung này được Sở Tài nguyên và Môi trường Khánh Hòa tư vấn như sau:

  • Theo quy định tại Quyết định số 248/QĐ-UBND ngày 25/01/2014 của UBND tỉnh và Chỉ thị 05/CT-UBND ngày 10/01/2014 về việc ban hành về kế hoạch triển khai công tác đấu nối nước thải vào hệ thống thoát nước thuộc dự án Cải tạo vệ sinh môi trường thành phố Nha Trang: Các hộ thoát ớc trên địa bàn tỉnh phải thực hiện xử lý sơ bộ đúng quy cách trước khi đấu nối vào hệ thống thoát nước chung của thành phố. Bạn liên hệ với ban quản lý dự án Cải tạo vệ sinh môi trường thành phố Nha Trang số 6A Yersin để được hướng dẫn chi tiết.


  Nguồn:

  Sở Tài nguyên và Môi trường Khánh Hòa
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn