Công khai không đủ các thông tin liên quan đến khai thác, sử dụng tài nguyên nước bị xử phạt thế nào?

Ngày hỏi:20/05/2017

Công khai không đủ các thông tin liên quan đến khai thác, sử dụng tài nguyên nước bị xử phạt thế nào? Chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi có vấn đề thắc mắc cần Ban biên tập tư vấn. Tôi tên là Hồng Mai, hiện đang sống ở Khánh Hòa, cho tôi hỏi, pháp luật hiện hành quy định về xử phạt hành vi công khai không đủ các thông tin liên quan đến khai thác, sử dụng tài nguyên nước như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong nhận được tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật. Chân thành cảm ơn! Email: mai***@gmail.com

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Công khai không đủ các thông tin liên quan đến khai thác, sử dụng tài nguyên nước bị xử phạt theo Điểm a Khoản 3 Điều 28 Nghị định 33/2017/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên nước và khoáng sản như sau:

    Phạt tiền từ 15.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng đối với một trong các hành vi vi phạm sau: Công khai các thông tin liên quan đến khai thác, sử dụng tài nguyên nước, xả nước thải vào nguồn nước của dự án không đủ theo quy định.

    Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về xử phạt hành vi công khai không đủ các thông tin liên quan đến khai thác, sử dụng tài nguyên nước. Bạn nên tham khảo chi tiết Nghị định 33/2017/NĐ-CP để nắm rõ quy định này.

    Trân trọng!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc

Có thể bạn quan tâm:
ĐANG PHÂN TÍCH CĂN CỨ PHÁP LÝ
  • đang phân tích....
Xả nước thải vào nguồn nước
Tài nguyên nước
Mức xử phạt
Khai thác tài nguyên
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn