Công tác phòng chống bão lụt trường hợp mỏ sử dụng các trạm phát điện diezel để cấp điện cho máy bơm

Ngày hỏi:14/03/2017

Công tác phòng chống bão lụt trường hợp mỏ sử dụng các trạm phát điện diezel để cấp điện cho máy bơm được quy định thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Trang, đang sinh sống tại Đà Nẵng, Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi công tác phòng chống bão lụt trường hợp mỏ sử dụng các trạm phát điện diezel để cấp điện cho máy bơm được quy định thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Minh Trang_093**)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Công tác phòng chống bão lụt trường hợp mỏ sử dụng các trạm phát điện diezel để cấp điện cho máy bơm được quy định cụ thể tại Khoản 3 Điều 94 Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 04:2009/BCT về an toàn trong khai thác mỏ lộ thiên, theo đó:

   Nếu mỏ sử dụng các trạm phát điện diezel để cấp điện cho máy bơm thì phải chuẩn bị sẵn sàng nhiên liệu, người vận hành máy, các nhu cầu cần thiết khác.

   Trên đây là tư vấn về công tác phòng chống bão lụt trường hợp mỏ sử dụng các trạm phát điện diezel để cấp điện cho máy bơm. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 04:2009/BCT về an toàn trong khai thác mỏ lộ thiên.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Quỹ phòng chống bão lụt
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn