Đình chỉ hiệu lực của giấy phép hoạt động của công trình khí tượng thuỷ văn chuyên dùng

Ngày hỏi:27/07/2018

Đình chỉ hiệu lực của giấy phép hoạt động của công trình khí tượng thuỷ văn chuyên dùng được quy định như thế nào? Tôi là Ngân Thu, tôi đang làm việc trong lĩnh vực khí tượng thủy văn. Vì tính chất công việc, tôi có thắc mắc muốn nhờ Anh/Chị trong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Anh/Chị cho tôi hỏi là: Đình chỉ hiệu lực của giấy phép hoạt động của công trình khí tượng thuỷ văn chuyên dùng được quy định như thế nào? Tôi có thể tham khảo vấn đề này ở đâu? Tôi mong Ban biên tập có thể giải đáp thắc mắc giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn Anh/Chị trong Ban biên tập!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Đình chỉ hiệu lực của giấy phép hoạt động của công trình khí tượng thuỷ văn chuyên dùng được quy định tại Khoản 10 Mục II Thông tư 11/2007/TT-BTNMT hướng dẫn cấp giấy phép hoạt động của công trình khí tượng thuỷ văn chuyên dùng do Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành như sau:

   a) Giấy phép bị đình chỉ hiệu lực trong các trường hợp sau đây:

   - Chủ công trình vi phạm nội dung quy định của giấy phép;

   - Chủ công trình tự ý chuyển nhượng giấy phép.

   b) Thời gian đình chỉ hiệu lực của giấy phép do cơ quan cấp giấy phép quy định. Trong thời gian giấy phép bị đình chỉ hiệu lực, chủ giấy phép không có các quyền và nghĩa vụ liên quan đến giấy phép.

   Trên đây là nội dung quy định về việc đình chỉ hiệu lực của giấy phép hoạt động của công trình khí tượng thuỷ văn chuyên dùng. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 11/2007/TT-BTNMT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn