Đối tượng tham gia hoạt động dịch vụ thủy lợi bao gồm những ai?

Ngày hỏi:14/07/2017

Đối tượng tham gia hoạt động dịch vụ thủy lợi bao gồm những ai? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Tuấn Anh hiện đang sống và làm việc tại Đồng Nai. Tôi đang tìm hiểu về dịch vụ hoạt động thủy lợi. Tôi có một thắc mắc mong được Ban biên tập giải đáp. Thắc mắc của tôi cụ thể như sau: Đối tượng tham gia hoạt động dịch vụ thủy lợi bao gồm những ai? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

 • Đối tượng tham gia hoạt động dịch vụ thủy lợi được quy định tại Khoản 2 Điều 29 Luật Thủy lợi 2017 có hiệu lực ngày 01/07/2018, theo đó: 

  Đối tượng tham gia hoạt động dịch vụ thủy lợi bao gồm chủ quản lý công trình thủy lợi; tổ chức, cá nhân khai thác công trình thủy lợi; tổ chức thủy lợi cơ sở; tổ chức, cá nhân sử dụng sản phẩm, dịch vụ thủy lợi.

  Như vậy theo quy định trên đây chúng tôi sẽ nêu cụ thể để bạn hiểu rõ vấn đề cần giải đáp. Đối tượng tham gia hoạt động dịch vụ thủy lợi bao gồm:

  - Chủ quản lý công trình thủy lợi;

  - Tổ chức, cá nhân khai thác công trình thủy lợi;

  - Tổ chức thủy lợi cơ sở;

  - Tổ chức, cá nhân sử dụng sản phẩm dịch vụ thủy lợi.

  Trên đây là tư vấn về đối tượng tham gia hoạt động dịch vụ thủy lợi. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Luật Thủy lợi 2017. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn. 

  Chào thân ái và chúc sức khỏe! 


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc
ĐANG PHÂN TÍCH CĂN CỨ PHÁP LÝ
 • đang phân tích....
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn