Dự toán vốn đầu tư bảo vệ và phát triển rừng ven biển hàng năm

Ngày hỏi:11/10/2016

Dự toán vốn đầu tư bảo vệ và phát triển rừng ven biển hàng năm. Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi muốn hỏi một số vấn đề liên quan đến dự toán vốn đầu tư bảo vệ và phát triển rừng ven biển hàng năm. Theo tôi được biết thì Ủy ban nhân dân tỉnh có trách nhiệm chính trong hoạt động này, nhưng lại không rõ nội dung cụ thể như thế nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn giúp tôi. Xin cám ơn! Tuấn Hưng, Hà Giang

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nội dung mà bạn hỏi liên quan tới dự toán vốn đầu tư bảo vệ và phát triển rừng ven biển hàng năm được quy định tại Nghị định 119/2016/NĐ-CP quản lý bảo vệ phát triển bền vững rừng ven biển ứng phó với biến đổi khí hậu ( Có hiệu lực từ ngày 10/10/2016).

   Theo đó, Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố tổng hợp dự toán bảo vệ và phát triển rừng ven biển trong kế hoạch bảo vệ và phát triển rừng năm kế tiếp gửi Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trước ngày 30 tháng 6 hàng năm để tổng hợp, trong đó:

   a) Xác định diện tích, dự toán kinh phí khoán bảo vệ rừng, khoanh nuôi tái sinh rừng ven biển cho từng loại rừng và đối tượng được hỗ trợ theo quy định.

   b) Xác định khối lượng, dự toán kinh phí đầu tư phát triển rừng ven biển theo dự án được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt.

   (Điều 10 Nghị định 119/2016/NĐ-CP)

   Dự trên các báo cáo của Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổng hợp kế hoạch khoán bảo vệ rừng, khoanh nuôi tái sinh rừng ven biển và phát triển rừng ven biển của các địa phương trước ngày 30 tháng 7 hàng năm, thống nhất với Bộ Tài chính, Bộ Kế hoạch và Đầu tư để cân đối cấp ngân sách.

   Trên đây là trả lời của Ban biên tập Thư Ký Luật về dự toán vốn đầu tư bảo vệ và phát triển rừng ven biển hàng năm theo Nghị định 119/2016/NĐ-CP. Bạn vui lòng tham khảo văn bản này để có thể hiểu rõ hơn.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn