Hồ sơ trình phê duyệt kế hoạch tác động vào thời tiết gồm những gì?

Ngày hỏi:18/10/2017

Hồ sơ trình phê duyệt kế hoạch tác động vào thời tiết gồm những gì? Chào các anh/chị trong Ban biên tập. Tôi đang công tác tại Sở Tài nguyên Môi trường Đồng Tháp, hiện đang muốn tìm hiểu một số nội dung quy định liên quan đến việc xây dựng, thẩm định kế hoạch tác động vào thời tiết để phục vụ cho công việc của mình. Tuy nhiên, trong quá trình tìm hiểu có một vài nội dung tôi chưa rõ lắm. Chính vì thế, tôi có câu hỏi này mong nhận được sự tư vấn của Quý ban biên tập. Nội dung thắc mắc như sau: Thành phần hồ sơ trình phê duyệt kế hoạch tác động vào thời tiết bao gồm những giấy tờ, tài liệu gì? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong sớm nhận được câu trả lời từ Ban biên tập! Tôi chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe anh/chị rất nhiều.

Hữu Tín (tin***@gmail.com)

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

 • Hồ sơ trình phê duyệt kế hoạch tác động vào thời tiết được quy định tại Điều 7 Thông tư 09/2016/TT-BTNMT quy định việc xây dựng, thẩm định kế hoạch tác động vào thời tiết do Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành như sau:

  1. Hồ sơ trình phê duyệt kế hoạch tác động vào thời tiết gồm:

  a) Tờ trình phê duyệt và dự thảo Quyết định phê duyệt kế hoạch;

  b) Báo cáo thẩm định theo quy định tại khoản 6 Điều 6 của Thông tư này;

  c) Kế hoạch tác động vào thời tiết đã được hoàn thiện;

  d) Văn bản thẩm định, góp ý kiến của các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan;

  đ) Hồ sơ tài liệu, văn bản liên quan đến kế hoạch tác động vào thời tiết.

  2. Cục Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu giúp Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường hoàn thiện hồ sơ, tài liệu quy định tại khoản 1 Điều này.

  Trên đây là nội dung tư vấn về hồ sơ trình phê duyệt kế hoạch tác động vào thời tiết. Để có thể hiểu chi tiết hơn về quy định này bạn vui lòng tham khảo thêm tại Thông tư 09/2016/TT-BTNMT.

  Trân trọng thông tin đến bạn!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc
CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn