Hồ sơ và giấy tờ cần thiết để đáp ứng điều kiện vận chuyển khí bao gồm những gì?

Ngày hỏi:20/07/2017

Hồ sơ và giấy tờ cần thiết để đáp ứng điều kiện vận chuyển khí bao gồm những gì? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi tên là Vũ Thanh, hiện đang công tác tại UBND xã An Xuyên, thành phố Cà Mau. Liên quan đến các quy định của pháp luật về hành vi vi phạm quy định về điều kiện vận chuyển khí, tôi có câu hỏi muốn nhờ ban biên tập tư vấn, cụ thể như sau: Để đáp ứng đủ điều kiện vận chuyển khí thì thương nhân kinh doanh cần phải có những hồ sơ và giấy tờ gì? Tôi có thể tìm hiểu quy định trên tại văn bản nào? Rất mong nhận được sự phản hồi, Chân thành cảm ơn! (0918***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Hồ sơ và giấy tờ cần thiết để đáp ứng điều kiện vận chuyển khí bao gồm những gì?
   (ảnh minh họa)
  • Hồ sơ và giấy tờ cần thiết để đáp ứng điều kiện vận chuyển khí là những loại giấy tờ được quy định cụ thể tại Điểm a Khoản 1 Điều 66 Nghị định 67/2017/NĐ-CP Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực dầu khí, kinh doanh xăng dầu và khí, bao gồm:

   Giấy phép vận chuyển hàng nguy hiểm, Giấy chứng nhận kiểm định thiết bị đo kiểm và an toàn, Giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ, còn hiệu lực thi hành;

   Trên đây là những tư vấn về hồ sơ và giấy tờ cần thiết để đáp ứng điều kiện vận chuyển khí. Hi vọng rằng giải đáp trên sẽ giúp ích được nhiều cho quý độc giả. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, vui lòng tìm và tham khảo thêm tại Nghị định 67/2017/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn