Không đảm bảo thời gian xả nước hồ chứa mùa cạn dưới 5 ngày bị xử phạt thế nào?

Ngày hỏi:20/05/2017

Không đảm bảo thời gian xả nước hồ chứa mùa cạn dưới 5 ngày bị xử phạt thế nào? Chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi có vấn đề thắc mắc cần Ban biên tập tư vấn. Tôi tên là Khánh Linh, hiện đang là sinh viên trường Đại học Luật TP. HCM, cho tôi hỏi, pháp luật hiện hành quy định về xử phạt hành vi không đảm bảo thời gian xả nước hồ chứa mùa cạn dưới 5 ngày như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong nhận được tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật. Chân thành cảm ơn! Email: khanh***@gmail.com

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Không đảm bảo thời gian xả nước hồ chứa mùa cạn dưới 5 ngày bị xử phạt theo Khoản 1 Điều 18 Nghị định 33/2017/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên nước và khoáng sản như sau:

    Phạt tiền từ 70.000.000 đồng đến 90.000.000 đồng đối với hành vi không đảm bảo thời gian xả nước dưới 5 ngày.

    Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về xử phạt hành vi không đảm bảo thời gian xả nước hồ chứa mùa cạn dưới 5 ngày. Bạn nên tham khảo chi tiết Nghị định 33/2017/NĐ-CP để nắm rõ quy định này.

    Trân trọng!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc

Có thể bạn quan tâm:ĐANG PHÂN TÍCH CĂN CỨ PHÁP LÝ
  • đang phân tích....
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn