Không thực hiện các giải pháp bảo vệ môi trường theo đề án điều tra cơ bản địa chất về khoáng sản bị xử phạt thế nào?

Ngày hỏi:20/05/2017

Không thực hiện các giải pháp bảo vệ môi trường theo đề án điều tra cơ bản địa chất về khoáng sản bị xử phạt thế nào? Chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi có vấn đề thắc mắc cần Ban biên tập tư vấn. Tôi tên là Hòa Bình, hiện đang sống tại Ninh Bình, cho tôi hỏi, pháp luật hiện hành quy định về xử phạt hành vi không thực hiện các giải pháp bảo vệ môi trường theo đề án điều tra cơ bản địa chất về khoáng sản như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong nhận được tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật. Chân thành cảm ơn! Email: hoabinh0271***@gmail.com

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Không thực hiện các giải pháp bảo vệ môi trường theo đề án điều tra cơ bản địa chất về khoáng sản bị xử phạt theo Điểm b Khoản 3 Điều 49 Nghị định 33/2017/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên nước và khoáng sản như sau:

   Phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng đối với một trong các hành vi vi phạm sau: Không thực hiện các giải pháp bảo vệ môi trường theo quy định tại đề án đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

   Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về xử phạt hành vi không thực hiện các giải pháp bảo vệ môi trường theo đề án điều tra cơ bản địa chất về khoáng sản. Bạn nên tham khảo chi tiết Nghị định 33/2017/NĐ-CP để nắm rõ quy định này.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Giải pháp bảo vệ môi trường
  Điều tra cơ bản
  Mức xử phạt
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn