Không thực hiện giao ca và nhận lệnh sản xuất đầu ca trong khai thác khoáng sản bị xử phạt thế nào?

Ngày hỏi:20/05/2017

Không thực hiện giao ca và nhận lệnh sản xuất đầu ca trong khai thác khoáng sản bị xử phạt thế nào? Chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi có vấn đề thắc mắc cần Ban biên tập tư vấn. Tôi tên là Hồng Mai, hiện đang sống ở Khánh Hòa, cho tôi hỏi, pháp luật hiện hành quy định về xử phạt hành vi không thực hiện giao ca và nhận lệnh sản xuất đầu ca trong khai thác khoáng sản bị thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong nhận được tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật. Chân thành cảm ơn! Email: mai***@gmail.com

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Không thực hiện giao ca và nhận lệnh sản xuất đầu ca trong khai thác khoáng sản bị xử phạt theo Điểm b Khoản 3 Điều 57 Nghị định 33/2017/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên nước và khoáng sản như sau:

   Phạt tiền đối với hành vi vi phạm quy định về tổ chức thực hiện công tác an toàn, cụ thể như sau: Từ 30.000.000 đồng đến 40.000.000 đồng đối với hành vi không thực hiện giao ca và nhận lệnh sản xuất đầu ca.

   Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về xử phạt hành vi không thực hiện giao ca và nhận lệnh sản xuất đầu ca trong khai thác khoáng sản. Bạn nên tham khảo chi tiết Nghị định 33/2017/NĐ-CP để nắm rõ quy định này.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn