Kinh phí thực hiện báo cáo về công tác bảo vệ môi trường

Ngày hỏi:17/10/2016

Kinh phí thực hiện báo cáo về công tác bảo vệ môi trường được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi tên là Nguyễn Nam Thành, quê ở Bình Dương. Vừa qua, tôi có đọc tin tức mạng và được biết cơ quan có thẩm quyền phải thực hiện báo cáo về công tác bảo vệ môi trường. Tôi rất thắc mắc kinh phí thực hiện báo cáo này như thế nào? Rất mong nhận được sự tư vấn từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn. Số điện thoại của tôi là: 098747*****.

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Kinh phí thực hiện báo cáo về công tác bảo vệ môi trường đã được quy định cụ thể tại Điều 8 Thông tư 19/2016/TT-BTNMT về báo cáo công tác bảo vệ môi trường.

    Theo đó, kinh phí thực hiện báo cáo về công tác bảo vệ môi trường được quy định như sau: Kinh phí Điều tra, thu thập, tổng hợp, xây dựng báo cáo về công tác bảo vệ môi trường; xây dựng và duy trì hệ thống thông tin báo cáo về công tác bảo vệ môi trường của Trung ương và địa phương được đảm bảo từ nguồn chi ngân sách cho sự nghiệp môi trường theo quy định của pháp luật.

    Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về kinh phí thực hiện báo cáo về công tác bảo vệ môi trường. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo quy định tại Thông tư 19/2016/TT-BTNMT.

    Trân trọng!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc
CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn