Mức phạt khi sử dụng dịch vụ môi trường rừng không ký hợp đồng với Quỹ bảo vệ và phát triển rừng tỉnh

Ngày hỏi:04/05/2019

Ban tư vấn cho tôi hỏi theo quy định mới thì mức phạt khi sử dụng dịch vụ môi trường rừng không ký hợp đồng với Quỹ bảo vệ và phát triển rừng tỉnh được quy định như thế nào? Tôi cần tìm hiểu về vấn đề này để phục vụ cho nhu cầu công việc. Chân thành cảm ơn!

Thanh Thanh - thanh*****@gmail.com

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mức phạt khi sử dụng dịch vụ môi trường rừng không ký hợp đồng với Quỹ bảo vệ và phát triển rừng tỉnh được quy định tại Điểm b Khoản 1 Điều 9 Nghị định 35/2019/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực Lâm nghiệp, (có hiệu lực từ ngày 10/06/2019), theo đó:

   Hành vi sử dụng dịch vụ môi trường rừng không ký hợp đồng chi trả tiền sử dụng dịch vụ môi trường rừng không ký hợp đồng với Quỹ bảo vệ và phát triển rừng tỉnh trong trường hợp chi trả gián tiếp sau 03 tháng, kể từ khi sử dụng dịch vụ môi trường rừng sẽ bị phạt từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng.

   Trên đây là tư vấn về mức phạt khi sử dụng dịch vụ môi trường rừng không ký hợp đồng với Quỹ bảo vệ và phát triển rừng tỉnh. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Nghị định 35/2019/NĐ-CP. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn