Mức xử phạt đối hành vi tàu thuyền có trang thiết bị phân ly dầu nước không sử dụng được là bao nhiêu?

Ngày hỏi:01/12/2016

Mức xử phạt đối hành vi tàu thuyền có trang thiết bị phân ly dầu nước không sử dụng được là bao nhiêu? Chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi tên Thu Mai, tôi hiện đang sống tại Ninh Bình. Vừa qua tôi có ghé thăm nhà một người bạn tại Nha Trang, khi bạn tôi dùng thuyền đưa ra đảo thì tôi để ý thấy các trang thiết bị phân ly dầu nước trên tàu của bạn tôi không còn sử dụng được . Cho tôi được hỏi liệu như vậy có bị phạt không? Mức xử phạt đối với hành vi tàu thuyền có trang thiết bị phân ly dầu nước không sử dụng được là bao nhiêu? Mong nhận được sự tư vấn từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Xin cám ơn. (Thu Mai***@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mức xử phạt đối với hành vi tàu thuyền có trang thiết bị phân ly dầu nước không sử dụng được hướng dẫn tại điểm a Khoản 2 Điều 25 Nghị định 162/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trên vùng biển, đảo và thềm lục địa của Việt Nam, cụ thể:

   Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng đối với tàu thuyền có trang thiết bị phân ly dầu nước không sử dụng được.

   Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về mức xử phạt đối với hành vi tàu thuyền có trang thiết bị phân ly dầu nước không sử dụng được. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo quy định tại Nghị định 162/2013/NĐ-CP.

   Trân trọng.


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn