Nguy cơ ô nhiễm thực phẩm là gì?

Nguy cơ ô nhiễm thực phẩm là gì?

    Nội dung này được THƯ VIỆN PHÁP LUẬT tư vấn như sau:

    • Căn cứ pháp lý: Điều 2 Luật an toàn thực phẩm 2010

      Nguy cơ ô nhiễm thực phẩm là khả năng các tác nhân gây ô nhiễm xâm nhập vào thực phẩm trong quá trình sản xuất, kinh doanh.


    Nguồn:

    THƯ VIỆN PHÁP LUẬT
    Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
    CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
    THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
    Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn