Nội dung chính của báo cáo sự cố thiết bị điện bao gồm những gì?

Ngày hỏi:01/06/2017

Nội dung chính của báo cáo sự cố thiết bị điện bao gồm những gì? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Long hiện đang sống và làm việc tại Kiên Giang. Tôi xem trên truyền hình thường xuyên nhắc tới hệ thống điện quốc gia. Vì thế tôi muốn tìm hiểu vấn đề nội dung chính của báo cáo sự cố thiết bị điện bao gồm những gì? Vấn đề này được quy định tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nội dung chính của báo cáo sự cố thiết bị điện bao gồm những gì?
   (ảnh minh họa)
  • Nội dung chính của báo cáo sự cố thiết bị điện được quy định tại Khoản 5 Điều 3 Thông tư 40/2014/TT-BCT Quy định quy trình điều độ hệ thống điện quốc gia, theo đó:

   Báo cáo sự cố là báo cáo về tình trạng thiết bị điện, hệ thống điện sau khi sự cố xảy ra bao gồm các nội dung chính: diễn biến sự cố, ảnh hưởng, phân tích nguyên nhân, đề xuất biện pháp phòng ngừa.

   Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về nội dung chính của báo cáo sự cố thiết bị điện. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 40/2014/TT-BCT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn