Ô nhiễm nguồn nước là gì?

Theo dõi sự thay đổi của Ô nhiễm nguồn nước

Ô nhiễm nguồn nước là gì?

  Nội dung này được THƯ VIỆN PHÁP LUẬT tư vấn như sau:

  • Căn cứ pháp lý: Điều 2 Luật tài nguyên nước 2012

   Ô nhiễm nguồn nước là sự biến đổi tính chất vật lý, tính chất hóa học và thành phần sinh học của nước không phù hợp với tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật cho phép, gây ảnh hưởng xấu đến con người và sinh vật.


  Nguồn:

  THƯ VIỆN PHÁP LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  Nhà tôi ở lối thứ hai tính từ đường cái vào. Hàng xóm nhà tôi quay mặt ra đường cái, còn nhà tôi đi vô hẻm ngay sát mặt sau nhà hàng xóm, giữa hai nhà có một hàng rào do nhà đó xây từ trước, nước thải sinh hoạt của nhà hàng xóm đổ thẳng ra vườn, ngày nắng bốc mùi hôi thối sang cả nhà tôi, ngày mưa lớn thì toàn bộ số nước thải sinh hoạt đọng cùng theo nước mưa chảy ngang qua vườn nhà tôi, qua một lỗ thủng tường rào đọng lại bên vườn nhà tôi rất ô nhiễm. Tôi có sang nhà nói với ông bà làm hệ thống thoát ra cuối vườn nhà tôi, nhưng ông bà không đồng ý, bảo rằng nước từ trên cao chảy xuống thấp, tường rào ông bà xây ông bà có quyền đập, vị trí đập ngay giữ vách nhà. Tôi rất bức xúc nhờ Ngân hàng pháp luật cho tôi cách giải quyết, tôi xin cảm ơn!
  Trương Thị Thanh Tâm (2 năm trước) Thích 0 | Trả lời
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn