Phạt tiền hành vi không thực hiện việc niêm yết giá LPG theo quy định

Ngày hỏi:14/07/2017

Hành vi không thực hiện việc niêm yết giá LPG (khí hóa lỏng) theo quy định bị phạt bao nhiêu tiền? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi là Tùng, hiện đang kinh đoanh LPG trên địa bàn quận Phú Nhuận thành phố Hồ Chí Minh. Liên quan đến các quy định của pháp luật về kinh doanh LPG, tôi có câu hỏi cần nhớ đến sự hỗ trợ từ Ban biên tập, cụ thể như sau: Trong trường hợp doanh nghiệp kinh doanh LPG mà không niêm yết giá theo quy định sẽ bị phạt bao nhiêu tiền? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề trên tại văn bản nào? Rất mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Chân thành cảm ơn!

Tùng (tttung215...@yahoo.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mức phạt tiền đối với hành vi không thực hiện việc niêm yết giá LPG (khí hóa lỏng) theo quy định được quy định cụ thể tại Khoản 2 Điều 42 Nghị định 67/2017/NĐ-CP Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực dầu khí, kinh doanh xăng dầu và khí, như sau:

   2. Phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng đối với hành vi không thực hiện việc niêm yết giá theo quy định.

   Như vậy, khi thực hiện kinh doanh LPG mà không niêm yết giá theo quy định sẽ bị phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng.

   Trên đây là những tư vấn của Ban biên tập về xử lý hành vi không thực hiện việc niêm yết giá LPG theo quy định. Hi vọng rằng giải đáp trên sẽ giúp ích được nhiều cho quý đọc giả. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, vui lòng tìm và tham khảo thêm tại Nghị định 67/2017/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn