Quyết định giao khu vực biển cho tổ chức, cá nhân khai thác, sử dụng tài nguyên biển gồm các nội dung gì?

Ngày hỏi:03/05/2017

Các nội dung trong Quyết định giao khu vực biển cho tổ chức, cá nhân khai thác, sử dụng tài nguyên biển được quy định như thế nào? Chào các anh/chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Hiện tại tôi đang muốn tìm hiểu những quy định của pháp luật về việc giao khu vực biển nhất định cho tổ chức, cá nhân khai thác, sử dụng tài nguyên biển nhưng có một số vấn đề tôi chưa rõ lắm. Vì thế, tôi có một thắc mắc mong nhận được sự giải đáp từ phía anh/chị trong Ban biên tập. Quyết định giao khu vực biển cho tổ chức, cá nhân khai thác, sử dụng tài nguyên biển gồm các nội dung gì? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn Ban biên tập Thư Ký Luật.

 Ánh Loan (loan***@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Quyết định giao khu vực biển cho tổ chức, cá nhân khai thác, sử dụng tài nguyên biển gồm các nội dung được quy định tại Khoản 3 Điều 11 Nghị định 51/2014/NĐ-CP quy định việc giao khu vực biển nhất định cho tổ chức, cá nhân khai thác, sử dụng tài nguyên biển như sau:

   a) Tên tổ chức, cá nhân được giao khu vực biển;

   b) Mục đích sử dụng khu vực biển;

   c) Địa điểm, ranh giới, diện tích khu vực biển; độ sâu được phép sử dụng;

   d) Thời hạn được giao khu vực biển;

   đ) Nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân được giao khu vực biển;

   e) Hiệu lực thi hành.

   Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về các nội dung trong quyết định giao khu vực biển cho tổ chức, cá nhân khai thác, sử dụng tài nguyên biển. Để hiểu rõ chi tiết hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 51/2014/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn