Tàu biển không có bảng phân công cứu hỏa ở những ở những vị trí trên tàu theo quy định bị xử phạt như thế nào?

Ngày hỏi:30/11/2016

Tàu biển không có bảng phân công cứu hỏa ở những ở những vị trí trên tàu theo quy định bị xử phạt như thế nào? Chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi tên Thành Hưng, tôi hiện đang sống tại Hà Nội. Tôi hiện đang là sinh viên, muốn nghiên cứu một số hoạt động liên quan đến tàu biển. Vậy cho tôi được hỏi tàu biển không có bảng phân công cứu hỏa ở những ở những vị trí trên tàu theo quy định bị xử phạt như thế nào? Mong nhận được sự tư vấn từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Xin cám ơn. (Thành Hưng, thanhhung***@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mức xử phạt đối với tàu biển không có sơ đồ hệ thống cứu hỏa ở những ở những vị trí trên tàu theo quy định được quy định tại điểm b Khoản 1 Điều 19 Nghị định 162/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trên vùng biển, đảo và thềm lục địa của Việt Nam, cụ thể:

   Phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng đối với hành vi tàu biển không có bảng phân công cứu hỏa ở những ở những vị trí trên tàu theo quy định.

   Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về mức xử phạt đối với tàu biển không có bảng phân công cứu hỏa ở những ở những vị trí trên tàu theo quy định. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo quy định tại Nghị định 162/2013/NĐ-CP.

   Trân trọng.


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn