Tàu thuyền có tổng dung tích từ 3.000 GT trở lên trang bị không đầy đủ các trang thiết bị cứu sinh bị xử phạt như thế nào?

Ngày hỏi:29/11/2016

Tàu thuyền có tổng dung tích từ 3.000 GT trở lên trang bị không đầy đủ các trang thiết bị cứu sinh bị xử phạt như thế nào? Chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi tên Đức Tùng, tôi hiện đang sống tại Phú Thọ. Địa phương tôi đang tổ chức cuộc thi tìm hiểu về hoạt động của tàu thuyền trên vùng biển Việt Nam. Cho tôi hỏi tàu thuyền có tổng dung tích từ 3.000 GT trở lên trang bị không đầy đủ các trang thiết bị cứu sinh bị xử phạt như thế nào? Mong nhận được sự tư vấn từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Xin cám ơn. (Đức Tùng, dtung***@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mức xử phạt đối với hành vi trang bị không đầy đủ các trang thiết bị cứu sinh của tàu thuyền có tổng dung tích từ 3.000 GT trở lên được quy định tại điểm c Khoản 3 Điều 18 Nghị định 162/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trên vùng biển, đảo và thềm lục địa của Việt Nam, cụ thể:

   Phạt tiền từ 30.000.000 đồng đến 40.000.000 đồng đối với hành vi trang bị không đầy đủ các trang thiết bị cứu sinh của tàu thuyền có tổng dung tích từ 3.000 GT trở lên.

   Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về mức xử phạt đối với hành vi trang bị không đầy đủ các trang thiết bị cứu sinh của tàu thuyền có tổng dung tích từ 3.000 GT trở lên. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo quy định tại Nghị định 162/2013/NĐ-CP.

   Trân trọng.


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn