Tham gia các hệ thống quan trắc, giám sát biển và đại dương của khu vực, thế giới

Ngày hỏi:29/09/2016

Tham gia các hệ thống quan trắc, giám sát biển và đại dương của khu vực, thế giới được quy định thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Ban biên tập có thể tư vấn giúp tôi việc tham gia các hệ thống quan trắc, giám sát biển và đại dương của khu vực, thế giới được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều đó. Mong ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin chân thành cám ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Tham gia các hệ thống quan trắc, giám sát biển và đại dương của khu vực, thế giới được quy định tại Điều 66 Luật tài nguyên, môi trường biển và hải đảo 2015 như sau:

   Bộ Tài nguyên và Môi trường là đầu mối tổ chức tham gia các hệ thống quan trắc, giám sát biển và đại dương của khu vực, thế giới; có trách nhiệm quản lý, công bố, chia sẻ, cung cấp thông tin, dữ liệu thu được từ việc tham gia hệ thống quan trắc, giám sát biển và đại dương theo quy định của pháp luật.

   Trên đây là tư vấn về tham gia các hệ thống quan trắc, giám sát biển và đại dương của khu vực, thế giới. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Luật tài nguyên, môi trường biển và hải đảo 2015.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn