Thành phần của hồ sơ kiểm tra, nghiệm thu dự án ứng dụng công nghệ thông tin tài nguyên và môi trường

Ngày hỏi:28/08/2018

Thành phần của hồ sơ kiểm tra, nghiệm thu dự án ứng dụng công nghệ thông tin tài nguyên và môi trường được quy định như thế nào? Mong được giải đáp giúp trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn!

Minh Hân - Tiền Giang

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Thành phần của hồ sơ kiểm tra, nghiệm thu dự án ứng dụng công nghệ thông tin tài nguyên và môi trường
   (ảnh minh họa)
  • Thành phần của hồ sơ kiểm tra, nghiệm thu dự án ứng dụng công nghệ thông tin tài nguyên và môi trường được quy định tại Điều 23 Thông tư 58/2015/TT-BTNMT quy định thẩm định, kiểm tra và nghiệm thu dự án ứng dụng công nghệ thông tin tài nguyên và môi trường do Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành, theo đó:

   1. Hồ sơ kiểm tra, nghiệm thu cấp đơn vị thi công

   2. Hồ sơ kiểm tra, nghiệm thu cấp chủ đầu tư

   Chủ đầu tư được tổ chức và chỉ đạo đơn vị kiểm tra, nghiệm thu lập hồ sơ kiểm tra, nghiệm thu theo niên độ và hoàn thành kết thúc dự án. Trong trường hợp cần nghiệm thu theo công đoạn đã hoàn thành của một hoặc một số phần của hạng mục, sản phẩm (phục vụ thanh toán tạm ứng…) tổ chức lập hồ sơ kiểm tra, nghiệm thu tương ứng với phần khối lượng công việc đã hoàn thành. Hồ sơ kiểm tra, nghiệm thu của Chủ đầu tư gồm:

   a) Hồ sơ kiểm tra, nghiệm thu của đơn vị kiểm tra;

   b) Hồ sơ nghiệm thu của Chủ đầu tư.

   3. Hồ sơ quyết toán dự án của Chủ quản đầu tư

   Trên cơ sở của hồ sơ nghiệm thu của Chủ đầu tư, Chủ quản đầu tư tổ chức lập hồ sơ quyết toán dự án.

   Trên đây là tư vấn về thành phần của hồ sơ kiểm tra, nghiệm thu dự án ứng dụng công nghệ thông tin tài nguyên và môi trường. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Thông tư 58/2015/TT-BTNMT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn