Thời gian tập sự theo chức danh nghề nghiệp viên chức ngành tài nguyên môi trường

Ngày hỏi:01/12/2016

Thời gian tập sự theo chức danh nghề nghiệp viên chức tài nguyên và môi trường được quy định như thế nào? Xin chào quý anh chị Thư Ký Luật! Tôi là cán bộ Sở tài nguyên môi trường, sắp tới phòng tối có một nhân viên tập sự. Cho nên tôi cũng có tìm hiểu những quy định liên quan về việc tập sự của ngành tôi đang công tác. Tuy nhiên có vài điểm tôi vẫn tìm hiểu chưa được. Anh chị cho tôi hỏi: Thời gian tập sự theo chức danh nghề nghiệp viên chức tài nguyên và môi trường được quy định như thế nào? Rất mong nhận được câu trả lời từ các anh chị! Tôi xin chân thành cám ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Theo quy định hiện hành tại Thông tư 28/2016/TT-BTNMT thì thời gian tập sự theo chức danh nghề nghiệp viên chức ngành tài nguyên và môi trường được quy định như sau:

   - Để được bổ nhiệm vào chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành tài nguyên và môi trường hạng IV, người trúng tuyển phải thực hiện thời gian tập sự 6 tháng.

   - Để được bổ nhiệm vào chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành tài nguyên và môi trường hạng III, người trúng tuyển phải thực hiện thời gian tập sự 12 tháng.

   Thời gian tập sự theo chức danh nghề nghiệp viên chức ngành tài nguyên môi trường được quy định tại Điều 2 Thông tư 28/2016/TT-BTNMT quy định về thời gian tập sự đối với viên chức ngành tài nguyên và môi trường.


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn