Thời hạn của Hợp đồng mua bán điện phục vụ mục đích sinh hoạt được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:10/11/2018

Mọi người hãy trả lời giúp tôi câu hỏi sau đây: Thời hạn của Hợp đồng mua bán điện phục vụ mục đích sinh hoạt được quy định như thế nào? Vấn đề này có được văn bản pháp luật nào nói đến hay không? Mong sớm nhận được sự phản hồi. Tôi xin chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Thời hạn của Hợp đồng mua bán điện phục vụ mục đích sinh hoạt được quy định tại Điều 4 Thông tư 19/2014/TT-BCT về mẫu Hợp đồng mua bán điện phục vụ mục đích sinh hoạt do Bộ trưởng Bộ Công thương ban hành với nội dung như sau:

   Thời hạn của Hợp đồng do hai bên thỏa thuận. Trường hợp hai bên không thỏa thuận cụ thể thời hạn của Hợp đồng thì thời hạn của Hợp đồng được tính từ ngày ký đến ngày các bên sửa đổi, bổ sung hoặc chấm dứt Hợp đồng.

   Trên đây là nội dung trả lời về thời hạn của Hợp đồng mua bán điện phục vụ mục đích sinh hoạt. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này tại Thông tư 19/2014/TT-BCT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  • Điều 4 Thông tư 19/2014/TT-BCT Tải về
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn