Tiếp tục hoạt động nạp LPG vào phương tiện vận tải khi đã bị buộc đình chỉ hoạt động, xử lý như thế nào?

Ngày hỏi:13/07/2017

Tiếp tục hoạt động nạp LPG vào phương tiện vận tải khi đã bị buộc đình chỉ hoạt động thì bị xử lý như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi tên là Mỹ Đình, hiện đang làm việc tại doanh nghiệp được phép nạp LPG vào phương tiện vận tải, vừa rồi công ty chúng tôi bị buộc đình chỉ hoạt động. Tôi muốn hỏi: Nếu như công ty vẫn tiếp tục thực hiện hoạt động này thì sẽ bị xử phạt như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề trên tại văn bản nào? Rất mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Chân thành cảm ơn!

Mỹ Đình (mydinh123...@gmail)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Việc xử lý hành vi tiếp tục hoạt động nạp LPG vào phương tiện vận tải khi đã bị buộc đình chỉ hoạt động được quy định cụ thể tại Điểm d Khoản 3 Điều 38 Nghị định 67/2017/NĐ-CP Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực dầu khí, kinh doanh xăng dầu và khí, như sau:

   3. Phạt tiền từ 160.000.000 đồng đến 200.000.000 đồng đối với một trong các hành vi vi phạm sau đây:

   ...

   d) Tiếp tục hoạt động nạp LPG vào phương tiện vận tải khi đã bị buộc đình chỉ hoạt động của trạm nạp LPG vào phương tiện vận tải.

   Như vâỵ, đối với hành vi tiếp tục hoạt động nạp LPG vào phương tiện vận tải khi đã bị buộc đình chỉ hoạt động sẽ bị phạt tiền từ 160.000.000 đồng đến 200.000.000 đồng. Không áp dụng kèm theo hình thức xử phạt bổ sung hay biện pháp khắc phục hậu quả khác.

   Trên đây là những tư vấn của Ban biên tập về xử lý hành vi tiếp tục hoạt động nạp LPG vào phương tiện vận tải khi đã bị buộc đình chỉ hoạt động. Hi vọng rằng giải đáp trên sẽ giúp ích được nhiều cho quý đọc giả. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, vui lòng tìm và tham khảo thêm tại Nghị định 67/2017/NĐ-CP.

   Trân Trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn